Thứ hai, 28/09/2020|

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS PHAN SI PĂNG NGHIÊM TÚC HỌC TẬP TIẾP THU NỘI DUNG KIẾN THỨC BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN, CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2020

Trước tình hình dịch bệnh Covid 2019 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Để đảm bảo sức khỏe và tính mạng của toàn dân  cũng như của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành Sở GD&ĐT tình Lào Cai, Phòng GD&ĐT thị xã Sa Pa đã linh hoạt hình thức bồi dưỡng  chuyên môn nghiệp vụ, chính trị hè năm 2020 sang hình thức trực tuyến.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên sẽ tập trung tại đơn vị trường tham gia học tập, tiếp thu chỉ đạo cấp trên cho năm học 2020 – 2021. Chính vì vậy ngay khi nhận được công văn Phòng GD&ĐT thị xã Sa Pa Ban giám hiệu, giáo viên và nhân viên nhà trường đã họp phân công nhiệm vụ chuẩn bị cơ sở vật chất tốt nhất đảm bảo việc học trực tuyến tại cơ sở.

Buổi học nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

Các thầy cô giáo tổ tự nhiên tham gia lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ

Các cô giáo tổ Văn - sử tham gia lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ

Cô giáo Vũ Thị Thư Tâm học trực tuyến chuyên môn nghiệp vụ năm học 2020 - 2021

Nhờ sự nhiệt tình và công tác chuẩn bị tốt nên sau đợt bồi dưỡng hè năm 2020 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Phan Si Păng đã tiếp thu đảm bảo các nội dung và chỉ đạo cho năm học 2020 - 2021.

Tác giả: Cô giáo: Nguyễn Thị Mai Thảo
Nguồn:Trường PTCS Phan Si Păng - Sa Pa - Lào Cai Copy link