Monday, 28/09/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nậm Cang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LAN TOẢ YÊU THƯƠNG ĐẾN CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT THCS SAN SẢ HỒ

           Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắt xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, xung quanh ta đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.

           Em Sùng A Vàng(14 tuổi), dân tộc HMông học lớp 7D trường PTDTBT THCS San Sả Hồ, gia đình em đang sinh sống tại thôn Ý Lình Hồ I, xã Hoàng Liên, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Hiện tại em Sùng A Vàng đang bị nhiễm trùng huyết, sốt phát ban, teo cơ, viêm khớp vùng chậu , đau bụng và vùng chậu. sức khỏe của em rất yếu không thể tham gia học tập tại trường và gia đình cũng không đủ điều kiện để tiếp tục cho em được điều trị.

(Em Sùng A Vàng(14 tuổi), dân tộc HMông -  lớp 7D trường PTDTBT THCS San Sả Hồ)

(Em Sùng A Vàng và bố của em)

       Thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, sẻ chia trong cuộc sống. Sáng ngày 11/5/2020 trường PTDTBT THCS San Sả Hồ kêu gọi tấm lòng nhân ái của tập thể CBQL, Giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường ủng hộ gia đình em Sùng A Vàng, giúp bớt đi phần nào gánh nặng của gia đình trong lúc khó khăn này, mong em sẽ sớm được thực hiện ước mơ của mình đó là tiếp tục được trở lại trường giống như các bạn cùng trang lứa.

Cô Phạm Thúy Hà- Chủ tịch công đoàn nhà trường (đứng hàng sau phía tay trái ) , cô Nguyễn Thị Thu Hằng- Giáo viên chủ nhiệm của em Sùng A Vàng (đứng bên phải hàng sau phía tay phải, cô Tổng phụ trách đội Trần Thị Thanh Tuyết( đứng hàng đầu phía tay trái), em Hạng A Thung( đứng hàng đầu phía tay phải) – Lớp trưởng lớp 7D, em Vàng Thị Sua (đứng thứ 2 hàng đầu từ phía tay trái sang) – Lớp phó học tập lớp 7D trao tặng số tiền ủng hộ và 1 thùng sữa tươi cho anh Vàng A Lnng - Bố của em Sùng A Vàng)

(Cô Phạm Thúy Hà – Chủ tịch công đoàn nhà trường trao tặng số tiền ủng hộ cho gia đình em Sùng A Vàng)

(Lớp 7D gửi tặng em Sùng A Vàng một thùng sữa tươi)

 

       Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi!

 

 


Tác giả: Cô giáo: Nguyễn Thị Ngọc Yến
Nguồn:Trường PTDTBT THCS San Sả Hồ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 16
Tháng 09 : 706
Tháng trước : 661
Năm 2020 : 6.211
Năm trước : 3.366
Tổng số : 9.577