Monday, 28/09/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nậm Cang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS San Sả Hồ tổ chức dạy học trực tuyến và giao bài tập về nhà cho học sinh trong thời gian nghỉ học phòng trách dịch Covid - 2019

           Trước tình hình dich bệnh Covid – 2019  diễn biến phức tạp hiện nay trên toàn thế giới và ở Viêt Nam chúng ta đang trong giai đoạn đỉnh điểm của dịnh bệnh. Toàn Đảng toàn dân quyết tâm chống dịch và không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. 

          Để đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng toàn dân Bộ giáo dục cho phép  học sinh các cấp trên cả nước đồng loạt nghỉ học từ sau tết nguyên đán đến nay. Đó cũng là một thử thách đối với giáo viên và học sinh vì nghỉ học trong thời gian dài làm các em quên kiến thức sau khi đi học trở lại là rất khó khăn đối với cả thầy và trò trong việc truyền thụ và tiếp thu kiến thức. Trước tình hình đó Ban giám hiệu và giáo viên trong nhà trường vô cùng trăn trở. Được sự chỉ đạo kịp thời của PGD &ĐT SaPa, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức thực hiện linh hoạt các nhiệm vụ đề ra: Rà soát số lượng các em học sinh có điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối internet, đối với những học sinh này nhà trường giao bài tập qua mạng và tổ chức dạy học trực tuyến. Số học sinh còn lại được GVCN trực tiếp giao bài tập về nhà cho các em làm.

Một buổi học trực tuyến môn toán của các em học sinh lớp 9

           Đối với những học sinh học trực tuyến nhà trường tổ chức chấm và chữa bài kiểm tra trực tiếp trên mạng, còn những học sinh  giao bài tập về nhà sau khi làm bài xong được thu lại chấm và nhận xét.

 


Tác giả: Cô giáo: Nguyễn Thị Mai Thảo
Nguồn:Trường PTDTBT THCS San Sả Hồ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 16
Tháng 09 : 706
Tháng trước : 661
Năm 2020 : 6.211
Năm trước : 3.366
Tổng số : 9.577