Thứ hai, 28/09/2020|

TRƯỜNG THCS PHAN SI PĂNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Hòa trong không khí thầy và trò cả nước hân hoan đón chào năm học mới. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020  trường THCS Phan Si Păng, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021. Lễ khai giảng diễn ra trong tiết trời thu ấm áp với sự hiện diện của các vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh. Hơn 400 em học sinh và 30 thầy cô giáo nhà trường đã có một ngày khai giảng ý nghĩa, thành công và rực rỡ.

(Trường THCS Phan Si Păng trong lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 với sự hiện diện của 443 học sinh và 30 thầy cô giáo của nhà trường)

(Những tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Lễ khai giảng)

(Đ/c Đỗ Đức Lý – Hiệu trưởng trường THCS Phan Si Păng đọc diễn văn khai giảng)

(Lãnh đạo các cơ quan ban ngành đến dự và chúc mừng thầy, trò nhà trường trong ngày Lễ khai giảng)

(Đ/c Trần Đức Việt – Chủ tịch phường Phan Si Păng đánh tiếng trống khai trường và phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi Lễ)

(Đ/c Nguyễn Tuấn Anh – Đại diện ngân hàng Vietcombank tham dự và chúc mừng nhà trường)

( Tuyên dương các nhà giáo có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục

năm học 2019- 2020)

Buổi lễ kết thúc trong không khí sôi động, náo nức, hồ hởi, vui tươi của thầy và trò; hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích mới, viết tiếp truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Tác giả: Cô giáo: Nguyễn Thị Ngọc Yến
Nguồn:Trường PTCS Phan Si Păng - Sa Pa - Lào Cai Copy link